Welcome to LegalHouse

  • English
  • Tiếng Việt


Điện thoại

(84 8) 38 238 239


Giờ mở cửa

8:00 - 17:30

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với phạm vi cung cấp dịch vụ đa dạng tại Việt Nam và toàn cầu, Legal House là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế và các công ty nước ngoài khi tiếp cận với môi trường pháp lý của một trong những quốc gia năng động nhất châu Á như Việt Nam. Bên cạnh đó, Legal House luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư ra nước ngoài.
Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý đến từ các công ty luật uy tín tại Việt Nam, Legal House tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, quản trị nội bộ doanh nghiệp, lao động, thương mại, tài chính ngân hàng, thuế, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác.
Với sứ mệnh “Bền vững, chúng ta cùng phát triển”, tập thể chúng tôi sẽ cống hiến kiến thức và thời gian của mình nhằm cung cấp đến khách hàng những giải pháp hiệu quả và toàn diện tối ưu. Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng mọi các nhu cầu của khách hàng qua đó tạo dựng và củng cố niềm tin bền vững đối với Legal House.